Dự án  My Dinh Pearl – Lợi ích bất ngờ từ vị trí đắc địa

My Dinh Pearl hiện đang là một trong những dự án được chú ý nhất tại khu vực phía tây thủ đô Hà Nội. Bên cạnh không gian sống xanh lý tưởng, hệ thống tiện ích vượt trội cùng thiết kế căn hộ đẳng cấp, dự án còn thu hút sự quan tâm của quý khách hàng bởi vị trí đắc địa. Dự án Mỹ Đình Pearl có vị trí trên khu đất rộng hơn 3 ha, ngay ngã tư Đại Lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm. Dự án được đặt trong khu vực phía Tây thủ đô, nơi đây tập trung rất nhiều dự án bất động sản với các quy mô khác nhau. Vị trí đắc địa của dự án mang đến cho dự án này những lợi ích rất lớn.

Những lợi ích mà vị trí Vàng mang lại cho dự án My Dinh Pearl

Vị trí Mỹ Đình Pearl đắc địa và đắt giá

Dự án Mỹ Đình Pearl có vị trí “Vàng 10“ vô cùng đắt giá tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Nơi đây là nơi giao nhau của các con đường lớn của thủ đô. Bên cạnh các tuyến đường huyết mạch là mặt tiền của dự án như: Đại lộ Thăng Long, đường Châu Văn Liêm, đường Lê Quang Đạo dự án còn có hệ thống giao thông đồng bộ đã được quy hoạch và mở rộng như tuyến đường Phạm Hùng, đường Khuất Duy Tiến và đường Trần Duy Hưng,…. Việc có mặt tiền trên các trục đường lớn cũng như tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô mang đến cho dự án giá trị đắt giá.

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Vị trí thuận lợi giao thông và đi lại

Xung quanh My Dinh Pearl là hệ thống giao thông được đồng bộ và xây dựng trước đó, nơi đây có những con đường huyết mạch nối khu vực với các quân huyện khác trong Hà Nội. Từ vị trí của dự án này, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác trong thành phố Hà Nội mà không sợ bị ùn tắc. Có thể nói, hệ thống giao thông phát triển là một lợi thế lớn và dự án có được nhờ vị trí đắc địa này.

Vị trí mang đến cho Mỹ Đình Pearl tiềm năng phát triển trong tương lai

My Dinh Pearl nằm trọn trong khu vực phía Tây của Thủ đô, dự án nằm trong khu vực quy hoạch tăng trưởng phát triển kinh tế và mở rộng của Hà Nội. Theo dự kiến tới năm 2030, Hà Nội sẽ tập trung tăng trưởng và dịch chuyển khu trung tâm về phía Tây và Tây Nam thành phố. Hơn nữa, hiện nay khu vực phía tây thành phố đã và đang chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng đô thị. Trong tương lai cơ sở hạ tầng của vùng này chắc chắn sẽ còn được đầu tư mạnh mẽ hơn nữa. Với tiềm năng của khu vực xây dựng dự án, hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển cả về kinh tế, đầu tư sinh lời đến chất lượng cuộc sống dân cư của dự án.

Dự án My Dinh Pearl hưởng trọn hệ thống văn hóa giáo dục phát triển bậc nhất Hà Nội.

Khu vực phía tây thành phố là khu vực được đánh giá rất cao về hạ tầng văn hóa giáo dục khi có sẵn hệ thống trường học cấp quốc gia từ tiểu học, THCS, THPT đến Cao đẳng và đại học chính quý như: trường Marie Curie, Global International school, trường Đoàn Thị Điểm, trường Archimedes Academy, Hà Nội Amsterdam, International Montessori Preschool, tiểu học song ngữ Brendon, trường quốc tế Việt – Nhật,trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, trường Việt – Úc, tiểu học Olympia, mầm non Eton House … Hơn nữa, đây còn là khu vực có kết nối với những trung tâm văn hóa, hành chính của cả nước như: Sân vận động quốc gia, sân bay nội bài, bảo tàng Hà Nội, trụ sở bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia … Vì vậy, dự án Mỹ Đình Pearl cũng được hưởng trọn lợi ích từ hệ thống văn hóa giáo dục vượt trội khi được đâu tư và phát triển trong khu vực này. Có thể nói vị trí đắc địa đã mang đến rất nhiều lợi ích giúp gia tăng giá trị cho dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT