FLC Hạ Long  – Cơ hội vàng cho giới đầu tư

Với vị thế phong thủy có thể nói là “ Rồng thiêng” cùng với tiềm năng lớn về du lịch, chắc chắn FLC Hạ Long sẽ là một cơ hội vàng để làm giàu và phát triển cho cả cư dân muốn nghỉ dưỡng hay những cư dân có nhu cầu kinh doanh.

FLC Hạ Long với thế phong thủy rồng thiêng

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Hạ Long, trong truyền thuyết người ta còn gọi đây là vị trí “Rồng thiêng” , vậy nên có thể nói FLC Hạ Long  có được thế phong thủy hài hòa “tọa sơn hướng hải”. Cụ thể dự án được đặt tại cột 3 và cột 8 Hồng Hà, Hạ Long, nhờ vậy dự án sở hữu vị trí vô cùng đẹp, có non nước có mây trời, là nơi thủy sinh khí ngự hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ của từng căn hộ một cuộc sống tài lộc – phú quý – trường tồn. Nhìn từ trên cao, tổng thể khu dự án là một màu xanh hiền hòa ôm trọn vịnh Hạ Long cùng với những biểu tượng đa sắc màu của thành phố như: Cầu Bãi Cháy, Bảo tàng Hạ Long, cáp treo SunGroup, vòng quay mặt trời…tất cả tạo nên một bức tranh “FLC Ha Long” tuyệt đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh, chắc chắn dự án sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc.

FLC Hạ Long có tiềm năng lớn về du lịch

Đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long đã nhanh chóng trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất trên toàn miền Bắc. Với vẻ đẹp tiềm ẩn hoang sơ và vô cùng duyên dáng Hạ Long đã làm trỗi dậy khao khát muốn khám phá của các du khách trong nước và cũng là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của bạn bè quốc tế khi đến với Việt Nam, Vịnh Hạ Long như là một biểu trưng về thiên nhiên của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Theo tổng cục thống kê,  riêng quý I năm 2016, số lượng du khách đặt chân tới miền đất này đã lên tới con số 3.5 triệu người và dự tính con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều đặc biệt là vào mùa hè. Không chỉ được tạo thành từ các khung cảnh thiên nhiên đẹp, Hạ Long còn đáp ứng nhu cầu đa dạng khám phá của du khách với 1.969 hòn đảo lớn nhỏ trong khu vực, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành địa chỉ du lịch có tiềm năng phát triển lớn sánh ngang với các thắng cảnh quốc tế. Chính bởi vậy có thể nói đây vừa là tiềm năng du lịch lớn vừa là thách thức cho các chủ đầu tư để mang tới chất lượng dịch vụ đẳng cấp sánh ngang tầm vóc các nước trong khu vực. Vị trí dự án FLC Hạ Long nằm cận cần trung tâm vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân đắt giá cho du khách và là cơ sở để cư dân khu vực có thể làm giàu nhanh chóng.

FLC Hạ Long có tiềm năng tăng giá

Chính bởi vị trí trung tâm đáng mơ ước với các tiện ích nội khu và ngoại khu cùng tiềm năng du lịch ngày càng phát triển chắc chắn FLC Hạ Long  sẽ là một dự án mới lạ với đầy đủ tiện nghi của một cuộc sống hiện đại và sẽ còn tăng giá trong tương lai gần đây là cơ hội vàng cho những khách hàng muốn kinh doanh dự án. Thông tin chi tiết dự án FLC Hạ Long mời quý khách hàng xem tại: http://duanflc.vn/flc-ha-long/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT