Vinhomes Green Bay – điểm sáng của bất động sản phía Tây

Vinhomes Green Bay như một dự án đi đầu trong xu hướng biệt thự, nhà ở mang hơi hướng nghỉ dưỡng biển. Và đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vô tận cho những ai có tầm nhìn chiến lược. Chủ đầu tư đảm bảo duy trì đầu tư sinh lời cho khách hàng.Ngoài ra nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng lớn với lãi suất cực kì ưu đãi. Đừng bỏ qua những cơ hội hiếm có này để có nguồn tài chính dư giả sau này.

Vinhomes Green Bay “trái tim mới” của cửa ngõ phía Tây

Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc tại vị trí số 7 đại lộ Thăng Long có quy mô lên đến gần 32 hecta nằm sát bên hồ điều hòa Mễ Trì rộng 10 hecta đang được xây dựng. Dự án là sự kết hợp của 3 mô hình sản phẩm Biệt thự, liền kề và căn hộ cao cấp. Đúng như tên gọi của mình, Vinhomes Green Bay mang đến cuộc sống xanh đích thực với hệ thống hạ điều hòa, cây xanh, sân chơi rộng rãi. Theo thông tin từ CĐT Vingroup, dự án được xây dựng với mật độ rất thấp chỉ chiếm 19,16%. Như vậy, trong tương lai không xanh dự án hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

Sống đích thực tại chung cư Vinhomes Green Bay

vi tri toa vinhomes me tri

Nhằm mang đến một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi cho cư dân Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chủ đầu tư đã xây dựng tại đây đầy đủ những tiện ích mang tiêu chuẩn 5* để cư dân có thể trải nghiệm giá trị của một cuộc sống thượng lưu. Các tiện ích được xây dựng tại đây có thể nói là đáp ứng nhu cầu của một cuộc sống cơ bản và còn hơn thế nữa. Có những tiện ích mà khách hàng chỉ có thể trải nghiệm khi đến với Vinhomes Green Bay. Nhìn chung, cư dân có thể hình dung dự án như một thành phố thu nhỏ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, chủ đầu tư VinGroup đã chú trọng đặc biệt về các tiện ích này, đa phần các tiện ích đều đi theo tiêu chí xanh nhằm mang lại cuộc sống xanh – an – lành cho gia chủ các căn hộ của Vinhomes Green Bay

Những thông tin về chung cư Vinhomes Green Bay luôn tạo thành cơn sốt trên thị trường bất động sản. Những giá trị mà chủ đầu tư dự kiến cho dự án luôn đáp ứng được sự mong mỏi của cư dân thủ đô. Những thông tin tiếp theo về dự án đặc biệt mặt bằng chung cư Vinhomes Green Bay sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi, khách hàng quan tâm có thể đăng ký để nhận thông tin thường xuyên.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT