Khẳng định đẳng cấp thượng lưu với Biệt thự Vinhomes Paradise

Thừa hưởng những thuận lợi từ vị trí, giao thông, chủ đầu tư uy tín Vingroup, Vinhomes Paradise Mễ Trì chính là dự án chung cư biệt thự cao cấp được trông đợi nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Vingroup đã thể hiện được vị thế và uy tín của mình trong thị trường bất động sản với hàng loạy các dự án lớn làm thay đổi bộ mặt thành phố. Dự án Biệt thự Vinhomes Paradise được Vingroup đầu tư kỹ lưỡng có vị trí trắc địa bậc nhất Hà Nội tại khu vực Mễ Trì. Đây là khu trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và giáo dục của thành phố.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt, tập trung đông cư dân sầm uất gần những trung tâm lớn của thành phố như:

  • Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Siêu thị Big C Thăng Long
  • Gần chung cư Thăng Long Numberone
  • Gần tòa nhà Vigracera
  • Gần nhiều trường Đại học…

biet-thu-vinhome

THIẾT KẾ ƯU VIỆT VỚI 8 ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU VỀ XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ

Dự án Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì với hơn 330 lô Biệt thự – nhà liền kề và 3 tòa chung cư cao cấp. Các lô Biệt thự Vinhomes Paradise được thiết kế hiện đại đẳng cấp, thể hiện đẳng cấp và tầm vóc của chủ sở hữu. Được xây dựng và thiết kế bởi các đối tác chiến lược của vingroup là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng bất động sản đã xây dựng nhiều công trình nổi tiếng thế giới như Tòa tháp Dubai, Tòa nhà mái vòm và mới đây là dự án Vinhomes Central Park…

QUY HOẠCH HỢP LÝ VỚI KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI

Khu Biệt Thự Mễ Trì có quy hoạch biệt thự, nhà ở thấp tầng, liền kề, nhà vườn với diện tích 69.170m2.

Theo quy hoạch, dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì Vingroup sẽ xây dựng – phát triển một “siêu đô thị” sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%.

Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được tính toán thiết kế rất kỹ lưỡng với phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn giành tối đa diện tích cho không gian, cảnh quan cây xanh được bố trí hợp lý. Hồ điều hòa được xây dựng giữa dự án tạo không gian trong lành cho những lô biệt thự paradise mễ trì. Tất cả tạo nên những giá trị, đẳng cấp cho các lô biệt thự – liền kề và căn hộ trong dự án.

Biệt thự vinhomes paradise Mễ Trì góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Cùng với đó, nhờ việc cho thêm những chọn lựa phong phú cho hoạt động lưu trú tại khu vực, Vinhomes Paradise sẽ là trung tâm nhà ở, thu hút lượng lớn dân cư tới sinh sống, từ đó tạo nền móng phát triển vững chắc cho khu vực.chung cu vinhomes paradise Mễ Trì sẽ là nơi mang đến một khung cảnh|không gian|môi trường sống} xanh ấn tượng cả quy mô và quy hoạch, lối kiến trúc xanh cùng với tiện ích nội khu trọn vẹn sẽ tiêu biểu cho mô hình đô thị mới dẫn đầu về xu hướng tiêu dùng nhà ở trong tương lai.

>> Xem thông tin đầy đủ về dự án: http://vinhomesparadise.villas/

(Ảnh và thông tin trong bài mang tính tham khảo)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT