Hiếm có sắc xanh bao phủ như tại dự án Vogue Resort Nha Trang

Thừa hưởng những tinh hoa của các dự án đi trước, dự án Vogue Resort Nha Trang đang hiện diện tựa như làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. Sở hữu nhiều ưu thế đặc trưng hiếm có, dự án ngày một nổi bật, đập vào mắt khách hàng là một sắc xanh tràn ngập thư thái.

Dự án Vogue Resort Nha Trang kết hợp nghỉ dưỡng và sinh thái

Lối sống chan hòa với thiên nhiên luôn là mục tiêu sống mà mọi khách hàng mong muốn hướng tới. Theo số liệu thống kê, số lượng người giàu có trên thế giới ngày càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu nghỉ dưỡng và yêu cầu dành cho các phân khu nghỉ dưỡng được lựa chọn phải cực kỳ khắt khe. Chính vì vậy, mở ra hướng đi hoàn toàn khác biệt so với những dự án trước, những căn hộ dự án Vogue Resort Nha Trang được dựng xây trong lòng không gian cây xanh trong lành thư giãn. Với bước tiến này, chủ đầu tư đang mở ra hướng đi mới cho ngành du lịch bất động sản nghỉ dưỡng: kết hợp nghỉ dưỡng giải trí và sinh thái xanh mát.

Tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, dự án được đặt tại vị trí ngay sát bờ biển. Chỉ tốn vài bước chân, du khách có thể chạm ngay tới làn nước biển trong mát và tận hưởng trọn vẹn cái nắng cái gió mặn mòi của biển.  Tận dụng lợi thế từ vị trí dự án Vogue Resort Nha Trang, 100 căn biệt thự được thiết kế hướng biển, xung quanh là các vườn cây xanh xen kẽ, hồ bơi thổi hơi ẩm tự nhiên vào từng không gian căn phòng. Chưa hết, phía bên trên những căn biệt thự là tầng mái phủ xanh cũng là phương án chống nóng tự nhiên dành cho các căn biệt thự. Nhìn từ xa tổng thể dự án tràn ngập sắc xanh ưa mắt cuốn hút ánh nhìn của biết bao khách hàng.

Nơi đây, 100% căn biệt thự hướng biển đều có được bể bơi riêng mang tới sự riêng tư và đẳng cấp hơn cả. Như vậy, tuy khí hậu có thích hợp cho việc xây dựng các dự án nghỉ dưỡng như dự án Vogue Resort Nha Trang, nhưng hệ thống cây xanh tại đây mang lại nguồn sinh khí mát mẻ hiếm có dự án nào có được.

Thiết kế biệt thự Vogue Resort Cam Ranh đẳng cấp và tinh tế

Thiết kế biệt thự Vogue Resort Cam Ranh đẳng cấp và tinh tế

Căn hộ dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ sớm hết hàng

Với ưu thế về vị trí và đứng ở vị thế tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái mới, dự án Vogue Resort Nha Trang được các chuyên gia dự đoán sẽ sớm hết hàng ngay khi mở bán. Trong tương lai không xa, khu nghỉ dưỡng sinh thái sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt du khách đến tham quan vịnh biển Nha Trang bởi sự mới mẻ và hướng tới lợi ích trải nghiệm của khách hàng. Mặt khác, dưới bàn tay thiết kế của Darkhorse và đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp Accor từ Pháp, 100 căn biệt thự xanh hướng biển của dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ mau chóng hết hàng.

Quý khách vui lòng đăng ký hotline 0968 980 280 để có cơ hội tận mắt trải nghiệm thiết kế xanh ngay tại dự án!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT