The Harmony Vinhomes Riverside làn gió mới cho thị trường BĐS cao cấp

Vị trí đắc địa, không gian sống thanh bình, yên tĩnh, trong lành và tiện ích đày đủ, hiện đại là những gì hứa hẹn có trong tương lai tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside. Với nhiều tiềm năng hấp dẫn, đặc biệt lại được kế thừa từ sự thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, dự án Vinhomes The Harmony được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới trên thị trường BĐS cao cấp.

Chất lượng sống cũng như thu nhập của người dân ngày được nâng cao, điều này đồng nghĩa với nhu cầu về một không gian sống chất lượng, hiện đại sang trong ngày càng lớn. Cho thấy các dự án nhà ở cao cấp đang có rất nhiều tiềm năng trên thị trường hiện nay. Nhưng chỉ những dự án thực sự nổi bật mới có thể tạo nên thành công lớn giữa thị trường đang rất sôi động hiện nay. Và dự án The Harmony Long Biên – Vinhomes Riverside 2 được đánh giá là rất tiềm năng, nhắm đến phân khúc nhà ở cao cấp là biệt thự và liền kề.

Biệt thự đẳng cấp tại dự án The Harmony - Vinhomes Riverside 2

Biệt thự đẳng cấp tại dự án The Harmony – Vinhomes Riverside 2 (ảnh minh họa)

Dự án The Harmony Vinhomes Riverside có vị trí vàng

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside nằm tại quận Long Biên, đây là khu vực đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh và nhiều cơ hội phát triển BĐS hiện nay, đặc biệt là loại hình các khu đô thị sinh thái.

Từ dự án The Harmony, các cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với các khu vực nội đô như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Ngoài ra, cư dân dự án cũng thuận lợi hơn khi di chuyển đến các tỉnh thành khác nhờ hệ thống đường giao thông huyết mạch. Hơn nữa, The Harmony Long Biên là giai đoạn hai của dự án khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony đã phát triển rất thành công hệ thống tiện ích với dịch vụ đẳng cấp. Nhờ vị trí gần với giai đoạn 1 mà dự án có thể được hưởng nhiều lợi thế hơn về tiện ích.

Dự án Vinhomes Riverside 2 có không gian sống xanh đẳng cấp

Sống xanh đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Sống xanh đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside 2 – Ảnh minh họa

Loại hình nhà ở liền kề, biệt thự đòi hỏi sự đầu tư lớn từ phía chủ đầu tư vì khách hàng của dòng phân khúc BĐS này chủ yếu là những người có thu nhập cao. Ngoài ra dự án cũng cần đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng môi trường sống, các dịch vụ hậu mãi hay có thể đưa ra những ưu đãi hấp dẫn. The Harmony Vinhomes Riverside do chủ đầu tư VinGroup – mọt ông lớn trong làng BĐS với hàng loạt các dự án cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside giai đoạn 1, … Được thiết kế những người thợ đầy kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Mà hơn hết đó còn là không gian sống tuyệt với. Vingroup vẫn sẽ mang đến không gian sống xanh và mật độ cây xanh dày đặc, trải rộng trên toàn dự án Vinhomes Riverside 2. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích mới kết hợp với những tiện ích đã phát triển từ giai đoạn 1 sẽ góp phần tăng tính tiện nghi trong cuộc sống.

Với những lợi thế này, dự án biệt thự cao cấp The Harmony Vinhomes Riverside chắc chắn sẽ thổi làn gió mới vào thị trường BĐS phân khúc nhà ở cao cấp.

(Tin tổng hợp từ nhiều nguồn và không phải tin chính thức từ CĐT)