Thiết kế đẳng cấp của các căn hộ Sapphire Residence

Được hình thành trên bàn tay tài hoa và trí tuệ tinh thông của các kiến trúc sư đến từ Hoa Kỳ và Canada, các căn hộ dự án Sapphire Residence hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẹp lý tưởng và thổi một làn gió mới đậm chất Dubai vào thị  trường Hạ Long.

Sapphire Residence và danh tiếng của đơn vị thiết kế

Để mang đến một không gian sống đẹp trọn vẹn tại Sapphire Residence, chủ đầu tư đã hợp tác với hai đơn vị thiết kế là Humphreys and Partners đến từ Hoa Kỳ và West Green Design đến từ Canada. Đây là 2 đơn vị thiết kế kiến trúc lừng danh trên thế giới đã có rất nhiều thành tựu kiến trúc đình đám trở thành siêu phẩm của thị trường quốc tế. Đối với thị trường Việt Nam hai đơn vị này cũng là những đối tác nhận được sự săn đón nồng hậu của rất nhiều ông lớn bất động sản. Sự góp mặt của hai đơn vị thiết kế này trên trường bất động sản đã tạo niềm tin vững chắc rằng các căn hộ Sapphire Residence sẽ mang một diện mạo không kém gì những tòa lâu đài lộng lẫy bên bờ Vịnh Hạ Long.

Ý tưởng thiết kế căn hộ Sapphire Residence

Nhằm tạo dựng nên một không gian sống trọn vẹn và mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý khách hàng, khi xây dựng các căn hộ của dự án Sapphire Residence chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến 2 yếu tố. Thứ nhất là tạo nên nhiều khoảng không gian mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thứ 2 là tạo tính toàn mỹ trong từng không gian để các quý cư dân luôn cảm thấy hài lòng.

The Sapphire Residence

The Sapphire Residence

Các căn hộ dự án với đa dạng diện tích

Dự án Sapphire Residence không phải được xây dựng với hàng ngàn căn hộ như các dự án thông thường khác, chủ đầu tư chỉ xây dựng tại dự án hơn 600 căn hộ tuy nhiên mỗi căn hộ lại là cả một tuyệt tác qua sự suy tính khá kỹ lưỡng của các kiên trúc sư. Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 53m2 đến 130m2 tương ứng với các khoảng không gian từ 1 đến 4 phòng. Nhờ sự đa dạng này mà quý khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Sự toàn mỹ trong các căn hộ Sapphire Residence

Xứng tầm là một siêu phẩm theo xu hướng xây dựng Dubai, một trong bảy tiểu vương quốc nằm ở phía Nam của Vịnh Ba Tư. Lối kiến trúc Dubai đã làm say đắm tất cả những người đã từng đặt chân đến đây bởi sự trang hoàng và cũng không kém phần lộng lẫy. Việc chủ đầu tư thiết kế căn hộ Sapphire Residence theo phong cách này thực sự đã mang đến cho thị trường bất động sản Hạ Long một làn gió mới, các căn hộ được đánh giá là đẹp đỉnh điểm bởi sự phân bổ của từng chi tiết, đường nét đến các cả khoảng không gian.

Sự đầu tư của tập đoàn Đá Qúy Doji cho khâu thiết kế, chắc chắn các căn hộ dự án Sapphire Residence sẽ được hoàn thiện và mang vẻ đẹp toàn mỹ không phụ lại sự kỳ vọng của cả thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT