Vinhomes Bắc Ninh có sức hấp dẫn ra sao đối với các nhà đầu tư?

Vinhomes Bắc Ninh là tổ hợp chung cư căn hộ khách sạn cao cấp cùng vô vàn tiện ích đẳng cấp bậc nhất xứ sở Bắc Ninh. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư, dự án lại là một hướng đi mới đầy thú vị trong khi đã “nhàm chán” với những dự án bất động sản thủ đô. Và ắt hẳn, các nhà đầu tư “sành địa ốc” đó đã nhìn thấy được tiềm năng hiếm có của dự án Vinhomes Bac Ninh mà ít người có thể nhận ra.

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí Vinhomes Bắc Ninh

Tọa lạc tại vị trí sầm uất nhất thành phố Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh sở hữu những lợi thế hiếm có ngay khi dự án đi vào hoạt động. Trước khi quyết định đầu tư vào dự án, vị trí dự án luôn chiếm tỷ trọng lớn “cầm cân nảy mực”, đồng thời đây cũng là yếu tố minh chứng cho cái tài của chủ đầu tư dự án đã biết nhìn xa trông rộng trước tiềm năng.

Cụ thể dự án được đặt tại mảnh đất đối diện vòng xoay ngã 6 thuộc thành phố Bắc Ninh. Đây là nơi giao cắt của 3 trong những cung đường lớn đẹp nhất thành phố là: Trần Đăng Đạo, Lý Thái Tổ và Trần Hưng Đạo. Từ chung cư Vinhomes Bac Ninh, cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối tới các điểm tiện ích ngoại khu, trọng điểm thành phố, cơ quan hành chính chiến lược, khu công nghiệp và các địa danh văn hóa lịch sử… Đồng thời là trung tâm của thành phố, vị trí dự án cũng dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành lân cận như Thái Nguyên, Bắc Giang… Chính vì vậy, mọi hoạt động giao thương được lưu thông kéo theo sự phát triển kinh tế vùng.

Bên cạnh đó, nơi đây hội tụ dân cư sầm uất nhất thành phố và hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển toàn diện hứa hẹn những cơ hội tăng giá khi dự án Vinhomes Bắc Ninh đi vào hoạt động.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Căn hộ Vinhomes Bac Ninh – Kênh đầu tư sinh lời an nhàn và ổn định

Không chỉ có lợi thế đắt giá nhờ vị trí đắc địa, chính dự án Vinhomes Bắc Ninh dự kiến sẽ sở hữu những loại hình đầu tư chiếm lĩnh thị phần cho thuê căn hộ còn bỏ ngỏ. Sự phát triển nhanh chóng của tỉnh thành nhỏ bé Bắc Ninh phần nào được tạo thành bởi sự đầu tư mạnh tay của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Việc này một mặt đã tạo công ăn việc làm cho cư dân địa phương, mặt khác gây thiếu nguồn cung căn hộ lưu trú cao cấp dành cho các công nhân viên chức, lãnh đạo nước ngoài tới ở ngắn hạn hoặc lâu dài tại xứ sở Bắc Ninh.

Đối với các nhà đầu tư, thị phần đang bỏ ngỏ mang lại nguồn khách hàng dồi dào, như vậy trong thời gian dài căn hộ đầu tư sẽ có được nguồn lợi ổn định. Bên cạnh đó, Vinhomes Bac Ninh khi đi vào hoạt động sẽ dẫn đầu đẳng cấp và theo góc nhìn của chủ đầu tư, giá thuê căn hộ sẽ tương xứng với chất lượng thiết kế công trình. Như vậy, căn hộ cho thuê đầy đủ tiện nghi sẽ là kênh đầu tư “hot” nhất dự án. Hiện tại dự án chưa có thiết kế mặt bằng cũng như bảng hàng Vinhomes Bắc Ninh, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để nhận được tin mới nhất về dự án!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT