Vinhomes Trần Duy Hưng sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1

Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong những dự án có sự góp mặt của hai ông lớn trong ngành bất động sản đó là tập đoàn Vingroup đóng vai trò làm đơn vị quản lý, phân phối chính thức và Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Hứa hẹn khi ra mắt sẽ tạo nên một kiệt tác tại cửa ngõ phía tây thủ đô.

Vinhomes Trần Duy Hưng sự kết hợp hoàn hảo

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc vị trí vàng mặt đường Trần Duy Hưng, tại ngã ba giao cắt giữa đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, dự án nằm trong khu vực trọng điểm về chính trị, vùng có nền kinh tế phát triển sôi động của thủ đô.

Với vị trí đắc địa này giúp những cư dân sinh sống tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng di chuyển tới các khu vực trung tâm, vùng trọng điểm của thành phố rất thuận lợi và dễ dàng.

D’.Capitale Trần Duy Hưng

D’.Capitale Trần Duy Hưng

Sở dĩ Vinhomes Trần Duy Hưng có được một vị trí đắc địa như vậy trong bối cảnh quỹ đất của thành phố ngày càng thu hẹp và khan hiếm, đặc biệt là những vị trí đẹp như mơ tại mặt đường lớn Trần Duy Hưng, là do có sự hậu thuẫn của hai đại gia bất động sản là Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Nhắc tới cái tên Tân Hoàng Minh chúng ta không thể không nhắc tới những dự án sang trọng xa xỉ từ cảnh quan, nội thất đến tên gọi bậc nhất khu vực như: D’. Palais D’ Louis, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil … Và ông lớn Vingroup nổi tiếng với chuỗi sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Sự kết hợp hoàn hảo của uy tín, tiến độ bàn giao đến từ Vingroup và những thiết kế quy hoạch đẳng cấp của Tân Hoàng Minh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào một Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ trở thành kiệt tác của khu vực và là nơi lý tưởng để an cư.

Tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế

Đẳng cấp – sang trọng – hiện đại là những cụm từ khách hàng nhắc đến những sản phẩm của Tân Hoàng Minh và Vingroup. Chính vì thế, không có gì phải ngạc nhiên khi Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được trang bị một hệ thống tiện ích hiện đại đạt chuẩn quốc tế xứng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Khi sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng tất cả cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo nhất phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm…đều được chủ đầu tư trang bị cho dự án.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng nằm xen kẽ với những cảnh quan xanh, tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Sở hữu một căn hộ tại đây cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất khu vực. Bởi vậy, quý khách hàng nào đang tìm kiếm nơi an cư và quan tâm hãy theo dõi thông tin mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng từ chủ đầu tư trên trang web chính thức của dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT