Vì sao biệt thự Vinpearl Vũ Yên hấp dẫn các nhà đầu tư Hà Nội?

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên được xây dựng tại Miền Bắc, biệt thự Vinpearl Vũ Yên đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đâu tư Hà Nội. Không chỉ đem lại không gian nghỉ dưỡng sang trọng, lí tưởng nằm không xa Thủ đô mà các căn biệt thự tại dự án còn hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho chủ nhân.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên nghỉ dưỡng đẳng cấp không xa Thủ đô

Chỉ các Hà Nội khoảng 2 tiếng ngồi xe (di chuyển bằng đường cao tốc), biệt thự Vinpearl Vũ Yên đang là một sản phẩm nghỉ dưỡng khá “hot” tại Hải Phòng được rất nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội quan tâm. Các căn biệt thự này được xây dựng tại vị trí khá đắc địa trên đảo Vũ Yên, nơi là điểm giao giữa 3 con sông là sông Bạch Đẳng – sông Cấm – sông Ruột Lợn.

Vì là dự án mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên của ông lớn Vingroup được xây dựng tại Miền Bắc, vì vậy dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất trong vùng. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng dự án hứa hẹn sẽ được kế thừa và tiếp nối những thành công của các dự án mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp đi trước. Vì vậy, thiết kế biệt thự Vinpearl Vũ Yên được kì vọng sẽ đa dạng về phong cách từ cổ điển, tân cổ điển và hiện đại được kết hợp hài hào, tinh tế đem lại một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, lịch lãm bậc nhất tại đất Cảng. Ngoài ra, các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng dự kiến được xây dựng theo hướng mở, nhiều cửa sổ đem lại không gian thoáng đãng , mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thư thái trọn vẹn khi ở đây.

Đây chính là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư đến từ Hà Nội vì khi sở hữu một căn biệt thự sang trọng tại dự án quý nhà đầu tư sẽ được sở hữu một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nằm không xa Thủ đô, nơ lí tưởng để cả gia đình nghỉ ngơi cuối tuần. Đặc biệt, với vị trí độc đáo và ưu điểm nổi trội, dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đắt giá trong tương lai.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Cơ hội đầu tư lớn, tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Vì là một dự án nghỉ dưỡng hạng sang mang thương hiệu Vinpearl lần đầu tiên được xây dựng tại Hải Phòng – một thành phố đầy tiềm năng về phát triển du lịch, biệt thự Vinpearl Vũ Yên được kì vọng sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn. Đặc biệt, dự án này là sản phẩm của ông lớn trên thị trường BĐS Việt Nam – Vingroup làm chủ đầu tư vì vậy quý khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dự án.

Ngoài ra, Vingroup  vốn nổi tiếng là nhà đầu tư rất xông xênh trong việc chia sẻ lợi nhuận với khách hàng, vì vậy dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng được kì vọng sẽ đem lại mức lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Nghỉ dưỡng sang, tiềm năng sinh lời lớn, dự án này đang là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT