Tại sao không cần cam kết Arena Cam Ranh vẫn hút khách

Như chúng ta đã biết, điểm hấp dẫn chính của các dự án đi theo mô hình condotel đó là nhờ việc cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, có một dự án condotel ngoại lệ, vẫn gặt hái được rất nhiều thành công mà không cần cam kết lợi nhuận. Đó chính là Arena cam Ranh.

Lý do gì khiến khách hàng đặt niềm tin ở Arena Cam Ranh

Đối với các dự án condotel, việc cam kết lợi nhuận tổi thiểu có thể không quá ảnh hưởng đến vấn đề lợi ích mà khách hàng, các nhà đầu tư có thể thu về. Tuy nhiên, nó lại là điều kiện cần thể tạo niềm tin trong lòng khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn về mức độ an toàn của kênh đầu tư. Tuy nhiên, ở Arena Cam Ranh, có một thứ còn cũng cố vững chắc niềm tin của khách hàng hơn thế. Đó chính là uy tín của chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án , có lẽ là một cái tên dù còn mới nhưng vẫn thừa “sực nặng”.

Đơn giản bởi vì đằng sau đó có sự góp sức của hàng loạt “ông lớn”  như công ty Hà Quang Land và nhóm các nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống, làm việc tại Nga. Đồng thời, tất cả những dự án do công ty làm chủ đầu tư đều đạt được những thành công vang dội. Còn với Arena Cam Ranh Condotel, hàng loạt giải thưởng danh giá tầm cỡ Quốc tế sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề thiết kế, kiến trúc kết hợp với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng cơ sở, các chính sách khai thác, phát triển có chiều sâu của chính quyền địa phương…sẽ bảo đảm tiềm năng tăng giá chắc chắc cho những căn hộ của dự án trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc mức cam kết lợi nhuận tối thiểu gần như là điều không quá cần thiết.

The Arena Cam Ranh Condotel

Những yếu tố giúp Arena Cam Ranh thu hút khách hàng

Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư, tất nhiên Arena Cam Ranh vẫn sở hữu rất nhiều các thế mạnh khiến các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua. Vẻ đẹp ấn tượng của Bãi Dài với những điều kiện “trong mơ” để phát triển kinh tế cũng như nghỉ dưỡng, liên kết vùng hoàn hảo tới các danh lam thắng cảnh nghỉ dưỡng khác của tỉnh Khánh Hòa cùng chất lượng căn hộ vượt trôi, view biển thông thoáng…là một trong số ít yếu tố khiến dự án được giới chuyên môn đánh giá cực cao.

Bên cạnh đó, với quy mô dự án lớn nhất thị trường bất động sản Cam Ranh của mình –  5400 căn hộ Arena Cam Ranh Condotel cũng giúp khách hàng yên tâm hơn. Đơn giản bởi vì khi đã phát triển đến quy mô đó, yêu tố chất lượng cùng việc đáp ứng hoàn hảo nhu – yêu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư của khách hàng là điều không thể thiếu. Và tất nhiên, mức giá bán siêu hấp dẫn chỉ xấp xỉ 1 tỷ đồng cho những căn hộ với đầy đủ nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới cùng rất nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư là lý do quan trọng  trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Những thông tin chi tiết hơn về mức giá bán, bảng hàng Arena Cam Ranh …quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thông qua website chính thức của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT