Nhà đầu tư chắc chắn cần biết 3 điểm đắt giá của dự án Flamingo Cát Bà

Giữa “vườn hoa” bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, dự án Flamingo Cát Bà vẫn nổi bật như một trong những điểm sáng với những ưu điểm bứt phá, sở hữu tiềm năng tuyệt vời về cả mặt kinh doanh và nghỉ dưỡng. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý vị 3 điểm đắt giá tới quý khách hàng đang trong quá trình cân nhắc hay tìm hiểu về thị trường và dự án này.

Ý nghĩa đặc biệt của thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà được thừa hưởng concept của dự sn Forest In The Sky đã tạo tiếng vang trước đó tại Flamingo Đại Lải. Vẫn là cảm hứng từ tự nhiên và mong muốn tạo ra điểm khác biệt hoàn toàn với các dự án khác, chủ đầu tư đã xây dựng 3 tòa nhà Forest In The Sun, Forest On The Sand và Forest On The Sea vừa đẹp – độc mà vẫn giữ nguyên được những nét riêng của Cát Bà.

Ý nghĩa thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

Trong thời điểm mà các dự án nghỉ dưỡng đang đi theo những xu hướng của phương Tây, khi mà nhà đầu tư nghe quá nhiều về tiêu chuẩn châu Âu hay phong cách tân cổ điển thì Flamingo Cát bà như một làn gió mới tươi trẻ và độc đáo. Được xây dựng trên một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, chủ đầu tư và kiến trúc sư của dự án đã luôn đặt tiêu chí bảo tồn tự nhiên và phát triển song hành cùng gìn giữ những giá trị vốn có của Cát Bà. Điều này được thể hiện của kiến trúc xanh, sử dụng phương án trồng cây trên tất cả các tầng của tòa nhà để tạo ra một không gian gần gũi với tự nhiên. Bên cạnh đó, các yếu tố này còn mang lại giá trị về kinh doanh khi góp phần làm giảm thiểu năng lượng và nguồn nước tiêu thụ.

Giá trị phong thủy độc nhất của Flamingo Cát Bà

Đây là môt điểm ít biết nhưng lại khá quan trọng với các khách hàng quan tâm tới phong thủy nhà ở. Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhưng đồng thời cũng là một căn hộ của gia chủ, việc lựa chọn các căn hộ đẹp, hợp phong thủy cũng mang nhiều ý nghĩa. Du an Flamingo Cat Ba được nhiều chuyên gia đánh giá cao về địa thế khi sở hữu thế đất “tựa sơn, hướng hải” bền vững chắc chắn. Ngoài ra, địa thế độc đáo của bãi Cát Cò cũng tương ứng với đặc điểm của một thế đất đẹp trong quan niệm dân gian “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”.

Giá trị phong thủy Flamingo Cát Bà

Chắc chắn rằng, với những điểm độc đáo như vậy, Flamingo Cát Bà không chỉ xứng đáng là một sản phẩm đầu tư sinh lời mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai để trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Xem thêm tại website http://landplus.com.vn/

Vị trí đắt giá nhất đảo Cát Bà

Nằm tại hai bãi tắm chính và nổi tiếng nhất trên đảo, du an Flamingo Cat Ba thừa hưởng lợi ích từ cảnh quan cũng như nguồn khách dồi dào tại đây. Điều này đặc biệt quan trọng khi dự án đi vào hoạt động và cạnh tranh với các tên tuổi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể nhận tư vấn đầu tư dự án Flamingo Cát Bà với các chuyên gia của chúng tôi tại LandPlus, quý khách vui lòng liên hệ tại website http://landplus.com.vn/flamingo-cat-ba/. Rất hân hạnh được đồng hành với quý vị!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT