Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sinh lời cao với Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup- một trong những dự án Condotel hút nhà đầu tư nhất hiện nay tại phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sở hữu vị trí vàng vô cùng đắc địa trên tuyến Phố Lê Thánh Tôn- Thành Phố Nha Trang. Nơi chỉ cách vịnh Nha Trang khoảng 200m. Đây là một trong 2 dự án Condotel Nha Trang của Vingroup với cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm trong 5 năm.

Được biết đến là một trong những thành phố biển đẹp nhất của Việt Nam, khách du lịch đã tới Nha Trang thì không thể quên được khí hậu ôn hòa với mặt nước trong xanh, bờ cát trắng cùng các khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Đây được coi là miền đất hứa cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho nhiều lợi thế tự nhiên để phát triển du lịch. Đường bờ biển đẹp cùng mặt nước trong xanh đã từng được xếp vào những bãi biển đẹp nhất thế giới. Cùng với đó là hệ sinh thái đa dạng với rạn san hô, rừng ngập mặn, rừng ngập nước,… tạo nên nhiều cảnh quan du lịch đẹp, thu hút khách du lịch từ mọi nơi. Đặc biệt, Nha Trang còn là nơi có nhiều đảo lớn nhỏ như Hòn Mun, Hòn Tre, Hòn Tằm, Đảo Yến…

Thành phố này cũng là nơi Vingroup đã từng thành công với dự án quy mô lớn Vinpearl Land. Và đến nay, tập đoàn tiếp tục chọn nơi này mở màn cho chuỗi dự án Condotel mới của mình.

Vinpearl Condotel Nha Trang, dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn, sẽ được xây dựng tại điểm giao cắt của Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật, cách bãi biển 300m. Đây là vị trí đồng thời có hai hướng view đẹp, nhìn ra biển và thành phố Nha Trang.

Empire Conodtel Nha Trang là dự án Condotel được đánh giá cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi sở hữu nhiều lợi thế ưu việt về vị trí, chủ đầu tư, thiết kế cũng như tiện ích. Chính những yếu tố đó đã giúp cho cái tên Vinpearl Empire Condotel tạo nên cơn sốt nhẹ trên thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT