Sunshine Center Phạm Hùng là chung cư hay căn hộ khách sạn?

Là điểm nhấn kiến trúc ấn tượng tại cung đường tuyệt đẹp Phạm Hùng, Sunshine Center mang sứ mệnh trở thành tuyệt tác bền vững với thời gian. Vượt qua ý niệm về nơi để ở truyền thống, chủ đầu tư đã mang đến dự án Sunshine Riverside một chốn đi về với đầy đủ dịch vụ khách sạn cao cấp – còn có tên gọi Hometel. Liệu tại Sunshine Center Phạm Hùng, cư dân tương lai có được chốn an cư lý tưởng đó?

Mô hình Hometel tại Sunshine Center Phạm Hùng

Hometel được tập hợp bởi hai từ Home và Hotel. Sau những giờ làm việc căng thẳng, thời gian chăm sóc cho gia đình không có nhiều, những dịch vụ chăm sóc khách hàng, dọn vệ sinh sạch sẽ và các dịch vụ khác từ A đến Z sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của các hộ gia đình. Không gì tiện nghi và thích thú hơn, sau những ngày mệt mỏi trở về, tổ ấm Sunshine Center đã trở nên sạch sẽ và khang trang.

Hiện dự án Sunshine Riverside đã được áp dụng mô hình này. Cùng thuộc chủ đầu tư Sunshine Group, kỳ vọng về mô hình Hometel tại Sunshine Center Phạm Hùng là có thể đạt được.

Dự án Sunshine Center có quy mô cao 35 tầng, xây dựng trên diện tích đất 4.600m2, có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi, là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại – văn phòng (khối đế) và khu căn hộ (khối tháp). Tổng đầu tư dự án này khoảng 1.600 tỷ đồng.

banner-sunshine-center-pham-hung

Mô hình Officetel tại Sunshine Center Phạm Hùng

Ngoài dịch vụ độc đáo Hometel tại Sunshine Center còn có mô hình văn phòng tiện ích kết hợp mới đó là Officetel. Đi thông qua lối vào nội bộ phía Nam là khu căn hộ Officetel và văn phòng từ tầng 6 đến tầng 14. Đây là loại hình căn hộ đa năng rất phổ biến tại các quốc gia Âu – Mỹ và được xem là một trong những sản phẩm bất động sản theo xu hướng phát triển mới ở Việt Nam, phục vụ cho những nhà đầu tư tiên phong, nhân vật của công chúng, vận động viên, chuyên gia trong nước và quốc tế, thậm chí thích hợp cho cả những doanh nghiệp nhỏ, những công ty nước ngoài đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh. Là một mô hình hiện đại gồm văn phòng làm việc kết hợp với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm, Officetel  Sunshine Center Phạm Hùng là dạng sản phẩm “hai trong một”, vừa có không gian làm việc vừa là nơi để ở sang trọng, tiện nghi khi chủ sở hữu căn hộ có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, khu dịch vụ – giải trí tổng hợp, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe…

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT