Flamingo Cát Bà khẳng định phong cách sống mới của giới thượng lưu

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đầu tư, Flamingo Cát Bà là điểm đến của giới thượng lưu với nhu cầu nghỉ dưỡng và tận hưởng. Một không gian sống đẳng cấp cùng loạt tiện ích đa dạng sang trọng đang chờ đợi chủ nhân của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng mới

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, giới trung và thượng lưu tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Ngoài nhu cầu về một không gian sống đẳng cấp thì nay, một bộ phận khách hàng cao cấp còn có nhu cầu tận hưởng và nghỉ dưỡng thường xuyên. Chính điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp bất động sản phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 của khách hàng cũng như mang đến một cơ hội đầu tư mới.

Flamingo Cát Bà phong cách sống thượng lưu

Nếu một vài năm trước đây, bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu chỉ xoay quanh việc cạnh tranh về mức lợi nhuận đầu tư và đưa ra những con số hấp dẫn để thu hút khách hàng thì nay, người ta càng chú ý hơn về nhu cầu nghỉ dương thực sự và lợi nhuận thực từ việc kinh doanh.

Dự án Flamingo Cát Bà chính là cái tên tiên phong trong trào lưu đầu tư mới này. Chú trọng hơn vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm để mang tới một không gian nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng cao cấp là mục tiêu lớn nhất của dự án. Không những vậy, khi trở thành chủ nhân của biệt thự Flamingo Cát Bà, khách hàng sẽ được tận hưởng miễn phí nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sắc đẹp.

Khẳng định vị thế và phong cách sống tại Flamingo Cát Bà

Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là xu hướng mới của nhà đầu tư và giới thượng lưu. Nhà đầu tư thấy được tiềm năng kinh doanh tuyệt vời của các căn condotel, biệt thự còn giới thượng lưu được thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và khẳng định “gout” riêng của mình.

Với một số vốn ban đầu chỉ tương đương với việc sở hữu căn hộ chung cư tầm trung, khách hàng đã có thể sở hữu không gian nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch hàng đầu hiện nay. Không chỉ có thiết kế đẹp, hiện đại mà mỗi dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp đa dạng. Ví dụ như tại Flamingo Cát Bà, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ spa, gym, thưởng thức những món ăn tuyệt hảo tại hệ thống nhà hàng hay nhâm nhi ly café khi ngắm cảnh biển từ ban công.

Mỗi ngày nghỉ tại Flamingo Cát Bà sẽ là những giây phút tuyệt vời để cảm nhận không gian sống rất mới, sang trọng và tiện nghi hàng đầu. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một biệt thự tại đây, mời quý khách hàng tham khảo website duanflamingocatba.com. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, tiến độ Flamingo Cát Bà mới nhất hàng tuần!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT