Sốc với mức cam kết lợi nhuận từ Condotel AB Central Square

Condotel AB Central Square đang trở thành dự án khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang. Với những thế mạnh vượt trội của mình, dự án đang trở thành mục tiêu “vàng” của giới đầu tư bất động sản. Đặc biệt, với mức cam kết lợi nhuận “sốc” từ chủ đầu tư, mở ra cho quý khách hàng một tương lai về sự thành công, lợi nhuận hấp dẫn, tính ổn định cao.

Dự án Condotel AB Central Square – Cam kết lợi nhuận 10%/10 năm

 Condotel AB Central Square là dự án tâm huyết của chủ đầu tư AB Group với mong muốn mang tới thành phố biển Nha Trang một biểu tượng kiến trúc mới, mang tới dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, tuyệt vời, để lại dấu ấn tốt đẹp nhất của quý du khách khi đến nghỉ dưỡng, vui chơi tại đây. Dự án hội tụ những ưu điểm vượt trội như: vị trí tọa lạc đắc địa, với mặt tiền hướng 3 tuyến đường huyết mạch, tầm view hướng biển, khoảng cách từ dự án đến bờ biển xanh cát trẳng chỉ vài trăm mét… Tất cả những yếu tố đó đã tạo những giá trị vững trãi, giúp dự án giành được thế thượng phong trên đấu trường bất động sản, đánh bật các dự án khác cùng thời điểm và trở thành “mục tiêu” của giới đầu tư.

Condotel AB Central Square Nha Trang

Condotel AB Central Square Nha Trang

Bên cạnh đó,  quý khách hàng khi có nhu cầu đầu tư tại dự án Condotel AB Central Square còn được hưởng cam kết thu nhập từ chương trình hợp tác từ phía chủ đầu tư. Theo đó, quý khách sẽ nhận được lợi nhuận cam kết là 10% giá trị thuần hợp đồng/năm và thời gian cam kết là 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị thuần hợp đồng đến hạn tại từng thời điểm. Đây được xem là mức cam kết “khủng” chưa từng có tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Không những vậy, trong những năm tiếp theo quý khách hàng sẽ được chia lợi nhuận 80% – 20%, đây thực sự là cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 dành cho quý khách hàng, là cơ hội đầu tư nhìn thấy thành công lớn.

Quà tặng hấp dẫn chỉ có tại Condotel AB Central Square

 Không chỉ nhận được cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư, quý khách hàng khi đầu tư căn hộ tại Condotel AB Central Square còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, giá trị và ý nghĩa. Quý khách sẽ được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm với các hệ thống nghỉ dưỡng của AB trên toàn quốc như tại Phan Thiết – Mũi Né, Hòn Hèo, Côn Đảo, Phú Quốc, Hồ Chí Minh… Tất cả đều là những điểm đến nghĩ dưỡng với danh lam thắng cảnh, cảnh quan tuyệt đẹp với những công trình khét tiếng về sự đẳng cấp, sang trọng của chủ đầu tư AB Group. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa mang về cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, vừa được tận hưởng cuộc sống với kỳ nghỉ dưỡng dài hạn tại các địa điểm đẹp nhất Việt Nam.

Với số lượng căn hộ tại Condotel AB Central Square Nha Trang có hạn, chỉ 308 căn, chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu căn hộ lớn từ phía quý khách hàng, bởi vậy cuộc cạnh tranh gay gắt, quyết liệt giữa các nhà đầu tư để giành quyền sở hữu căn hộ, nắm giữ cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 với những phần quà siêu hấp dẫn là điều không thể tránh khỏi.

>>> Dự án Condotel Nha Trang khác, tham khảo tại: http://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT