Sonasea Phú Quốc – Dự án đầu tư vượt trội

Nhắc đến đầu tư Phú Quốc, nhà đầu tư chắc chắn sẽ nhớ đến ngay dự án Sonasea Phú Quốc – Siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng do tập đoàn Ceo triển khai. Hãy cùng khám phá những điều tạo cơn sốt “Sonasea Phú Quốc trên thị trường nghĩ dưỡng Phú Quốc”.

Hạ tầng đẳng cấp tại Sonasea Phú Quốc

Lấy ý tưởng từ viên ngọc sáng giữa biển khơi, thiết kế Sonasea Phú Quốc khơi gợi sự thanh cao và ấm áp của nắng mặt trời. Với ý tưởng đầy sáng tạo, dự án Sonasea Phú Quốc đem lại không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và cân bằng cho những du khách đang kiếm tìm không gian yên bình cho kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Được quản lý và vận hành bởi Thương hiệu quốc tế Best Western – Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng thế giới, BWP Sonasea Phu Quoc sẽ được vận hành tối ưu, dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế…

Mỗi căn Condotel Sonasea Phú Quốc đều có lối kiến trúc theo hơi thở vô cùng hấp dẫn với không gian được mở rộng nhằm đem tự nhiên vào tận không gian sống. Từ tầm view căn hộ hướng biển tuyệt đẹp đảm bảo tầm nhìn panorama bao quát tất cả biển Phú Quốc sẽ là nơi để gia chủ ngắm cảnh và hưởng thụ không khí trong sạch.

Dự án Sonasea Phú Quốc nên nên để ở hay đầu tư?

Dù được quản lý bởi thương hiệu danh giá với chuỗi hạ tầng hiện đại bậc nhất nhưng Condotel Sonasea Phú Quốc lại hướng vào phân khu 3 tỷ (trong đó 80% số căn hộ có giá 2 – 3 tỷ), đây được xem là giá bán vô cùng hợp lý với những nhà đầu am hiểu thị trường hiện nay.

Không chỉ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hạng sang, Sonasea Ceo Phú Quốc còn được là dự án khơi nguồn đầu tư với cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Ceo Group đã tung ra gói chính sách bán hàng hấp dẫn, trong đó CĐT cũng cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm (10% mỗi năm trong 10 năm). Với tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng được khai thác hiệu quả, nhà đầu tư an tâm thu về lợi nhuận cao trong tương lai.

Nếu quý vị là một nhà đầu tư thông minh, quý vị tìm thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Sonasea Phú Quốc thì xin đừng bỏ lỡ cơ hội để hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất dự án. Thông tin chi tiết bảng hàng dự án được chúng tôi cập nhật tại website: https://sonasea-phuquoc.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT