Tiện ích giáo dục vượt trội tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án cao cấp tiếp theo góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của tập đoàn hùng mạnh Vingroup trên thị trường bất động sản. Dựa trên những thành công của các dự án trước, Vingroup tiếp tục thiết kế dự án trở thành một nơi sống lý tưởng với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Trong đó, tiện ích giáo dục chính là một tiện ích nhận được sự quan tâm lớn của quý khách hàng.

Vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Một lợi thế rất lớn có được nhờ vào vị trí đắc địa của Vinhomes Sky Lake chính là khoảng cách gần với hệ thống trường học trọng điểm hàng đầu thủ đô. Nằm ngay tại ngã ba đường Dương Đình Nghệ và Phạm Hùng, từ dự án, con em quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng tới trường Trung học phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương Mại, Học viện Y dược học cổ truyền, Đại học Hà Nội,… Không những thế, vị trí nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch sẽ là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn thời gian di chuyển của quý khách hàng. Do vậy, khi lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, con em quý khách hàng sẽ được sống và học tập tại khu vực giáo dục trọng điểm, được nhận những điều kiện tốt nhất để tiếp thu kiến thức.

Vị trí Vinhomes Sky Lake

Vị trí Vinhomes Sky Lake

Trường Vinschool tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án Vinhomes. Ngay từ khi giới thiệu, Vinschool đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Chỉ một thời gian ngắn, hệ thống trường học quốc tế này đã khẳng định được chất lượng giáo dục, nơi phụ huynh gửi gắm niềm tin.

Cũng giống như các dự án trước, dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được chủ đầu tư xây dựng hệ thống trường học liên cấp Vinschool ngay trong nội khu dự án. Với việc đầu tư xây dựng hệ thống trường học này, Vingroup sẽ mang tới cho con em quý dân cư cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế chất lượng. Theo đó, ngoài việc học tập theo chương trình giáo dục cơ bản của Bộ Giáo Dục, Vinschool còn sở hữu các chương trình giảng dạy về thể chất, kỹ năng sống và đặc biệt là rèn luyện khả năng ngoại ngữ tuyệt vời. Đặc biệt, học tại Vinschool, trẻ còn được dạy về truyền thống dân tộc, lối sống đạo đức và những giá trị văn hóa, tinh thần tốt đẹp của cha ông xưa. Có thể thấy, Vinschool chính là một môi trường giáo dục tuyệt vời, nơi trẻ có thể học tập kiến thức và phát triển toàn diện khả năng bản thân. Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới thì việc học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vinhomes Sky Lake ngay từ bây giờ chính là tiền đề vững chắc cho sự phát triển của trẻ sau này.

Với lợi thế nổi trội này, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đang ngày càng trở nên lan tỏa sức nóng trên thị trường. Lựa chọn sinh sống tại dự án chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời ngoài mong đợi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT