Vinhome Hải Phòng mang quảng trường ánh sáng đến đất Cảng

Vinhome Hải Phòng mang đến thành phố Cảng một quảng trường ánh sáng rực rỡ và sống động, đây là quảng trường ánh sáng đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại nơi đây, mang biểu tượng phồn hoa, hưng thịnh đến với cuộc sống của toàn quý cư dân.

“Mãn nhãn” với thiết kế quảng trường ánh sáng tại Vinhome Hải Phòng

Quảng trường ánh sáng tại Vinhome Hải Phòng được chủ đầu tư Vingroup ưu ái chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển với quy mô diện tích lên đến 3,18ha giữa khu trung tâm đẹp nhất dự án. Quảng trường ánh sáng được trang bị hệ thống ánh sáng từ đèn vườn, đèn trang trí, đèn nước khắp khuôn viên. Bên cạnh đó khu vực thảm cỏ lớn để phục vụ các sự kiện ngoài trời thuộc quảng trường ánh sáng cũng được thiết kế, lắp đặt các loại đèn phù hợp, tạo nên không gian ấn tượng cho quý cư dân tương lai của dự án cũng như làm thỏa mãn nhu cầu tham quan, giải trí của quý du khách. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án hứa hẹn sẽ sử dụng các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Quảng trường ánh sáng thừa hưởng lợi thế vị trí tuyệt vời mà khu đô thị Vinhome Hải Phòng sở hữu, với vị trí giáp 2 dòng sông tự nhiên quanh năm xanh mát mang tên Cửa Cấm và Thượng Lý. Hơn thế nữa, dự án còn được chủ đầu tư thiết kế hệ thống kênh đào, hồ nước nhân tạo bao quanh dự án, tạo nên khu đô thị sinh thái chuẩn đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Cảng. Nhờ lợi thế tiếp giáp các dòng sông, quảng trường ánh sáng tại dự án càng trở nên nổi bật và cuốn hút. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho mọi cư dân, là niềm tự hào của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Khu đô thị Vinhome Hải Phòng mang đến niềm tự hào, kiêu hãnh mới cho đất Cảng

Không chỉ mang tới cho Hải Phòng khu đô thị sinh thái đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại đây, mà Vinhomes Hải Phòng còn mang đến hạ tầng tiện ích, dịch vụ vô cùng đẳng cấp. Quảng trường ánh sáng là một trong những tiện ích nổi bật bậc nhất dự án. Sự xuất hiện của tiện ích này mang đến một điểm nhấn vô cùng độc đáo, quyến rũ trong lòng đất Cảng. Đây cũng là quảng trường ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất phồn hoa bậc nhất miền bắc này. Với quy mô rộng lớn cùng toàn bộ hệ thống ánh sáng hiện đại, độc đáo sẽ mang đến một thiên đường ánh sáng tuyệt vời và một không gian trình diễn nghệ thuật ấn tượng cho toàn thể cư dân tương lai, người dân tại thành phố và các du khách khi đến với thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tuyệt vời dành cho các gia đình, tổ chức đến tham quan, khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ, kỳ thú. Đặc biệt hơn cả, quảng trường ánh sáng sẽ trở thành biểu tượng cho sự phồn thịnh của khu đô thị và của cả thành phố Hải Phòng.

Dự án Vinhome Hải Phòng đã mang “vũ điệu ánh sáng” đến với thành phố Cảng, mang đến một biểu tượng mới, một điểm đến mới không thể bỏ qua của cư dân và du khách mỗi khi đến với thành phố phồn hoa, náo nhiệt này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT