Báo giá cho thuê chung cư Five Star cập nhật mới nhất năm 2020

Chung cư Five Star là một trong những dự án trọng điểm của quận Thanh Xuân được nhiều đơn vị đánh giá cao và chọn thuê nhất hiện nay. Do dự án này có nhiều ưu điểm quá nổi bật như vị trí đắc địa, phòng ốc bố trí khoa học, cơ sở hạ tầng hiện đại,… Ở bài viết hôm nay, chúng tôi cập nhật bảng báo giá cho thuê chung cư Five Star mới nhất năm 2020, để những ai đang có ý định thuê tại đây nắm được sớm nhất.

Tổng quan dự án chung cư Five Star

Five Star đã và đang là một trong những chung cư được giới bất động sản đánh giá cao nhất hiện nay. Nó hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các khách hàng hiện nay đang hướng tới:

Tổng quan dự án chung cư Five Star tại Kim Giang

Tổng quan dự án chung cư Five Star tại Kim Giang

  • Vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại đường giao cắt của Kim Giang và đường Vương Thừa Vũ kéo dài. Theo các chuyên gia bất động sản thì vị trí này có cơ hội sinh lời ca và thuận tiện về mọi mặt.
  • Dự án được xây dựng trên diện tích đất 13.000m2 với chi phí lên khoảng 413 tỷ đồng. Và đây là địa điểm sống lý tưởng hàng đầu tại quận này.

Báo giá cho thuê chung cư Five Star mới cập nhật

Hiện nay, mức giá cho thuê nhà đất tại chung cư này khá đa dạng. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá theo số lượng phòng ngủ được trang bị trong căn hộ:

Báo giá thuê căn hộ tại chung cư Five Star

Căn hộ 2 phòng ngủ

Với căn hộ 2 phòng ngủ mức giá sẽ rơi vào khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu đồng. Mức chênh lệch giá căn hộ này phụ thuộc vào diện tích, nội thất bên trong, có phải căn góc hay không, số tầng.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Tiếp đến là căn 3 phòng ngủ với diện tích khoảng từ 90 đến 130m2. Mức giá cho thuê năm 2020, tùy thuộc vào nội thất, số tầng, diện tích mà rơi vào khoảng từ 10 đến 14 triệu đồng/tháng.

Đơn vị cho thuê chung cư Five Star giá tốt nhất hiện nay

Do nhu cầu của khách hàng muốn thuê tại chung cư Five Star quá lớn, nên những đơn vị đúng ra cho thuê mọc lên như nấm. Tuy nhiên xét về giá cả tốt nhất, uy tín nhất thì bất động sản Meeyland vẫn là lựa chọn số 1.

Meeyland – Đơn vị cho thuê chung cư tại Five Star giá tốt nhất

  • Luôn luôn có số liệu về căn trống sớm nhất, đầy đủ nhất để cập nhật cho khách hàng để có thêm nhiều lựa chọn. 
  • Khả năng đàm phán giá cực tốt, đảm bảo cho khách hàng luôn thuê được những căn hộ tốt nhất với giá rẻ nhất.
  • Hỗ trợ 2 bên làm hợp đồng, thủ tục đầy đủ, giúp chủ nhà cho thuê nhanh, người thuê nhanh chóng có nhà.
  • Chi phí môi giới thấp, nên được nhiều đơn vị, khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Trên đây là những thông tin về giá cho thuê chung cư Five Star mới nhất và đơn vị cho thuê uy tín nhất. Hy vọng sẽ hữu ích cho những ai đang có ý định chọn Five Star làm điểm dừng chân cho gia đình mình.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT